Phân khu The Opera Residence, dự án The Metropole Thủ Thiêm by SonKim Land

Thời điểm hiện tại 3 lô đất thuộc dự án The Motropole Thủ Thiêm đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hiện nay phân khu The Galleria Residence đã tiến hành đến giai đoạn bàn giao. Sẵn sàng đi vào hoạt động cùng với cầu Thủ Thiêm 2 đã nhập long và tiến hành đi vào sử dụng vào đầu năm 2022.

Sắp tới đây, chủ đầu tư Son Kim Land sẽ tiếp tục ra mắt phân khu The Opera Residence với quy mô 646 căn hộ.

Liên hệ tư vấn: 0977772848

The Metropole Thủ Thiêm đáp ứng pháp lý minh bạch

Dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm ở vị trí án ngữ ngay mặt tiền sông Sài Gòn, nhìn qua bên kia sông là quang cảnh phồn hoa của lõi trung tâm thành phố.

The Metropole Thủ Thiêm có vị trí hội tụ các công trình quan trọng của Thủ Thiêm, như xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí,… những giá trị mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho cư dân.

THE OPERA – Kiệt tác được mong đợi nhất của THE METROPOLE THỦ THIÊM

Kiêu hãnh tọa lạc tại vị trí độc tôn mà không dự án nào có được – ngay trong khuôn viên Nhà hát nhạc Vũ kịch Thành Phố, giai đoạn tiếp theo của dự án The Metropole Thủ Thiêm sắp ra mắt sẽ mang tên The Opera Residences.

Tuyệt tác thứ 3 của dự án này chính là điểm giao thoa giữa con người, nghệ thuật và thiên nhiên, hứa hẹn mang một không gian sống truyền cảm hứng cho gia chủ và trở thành di sản cho những thế hệ tiếp theo. Son Kim Land – đơn vị phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm rất chú trọng tính pháp lý. Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 lô đất thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

phân khu The Galleria Residence (lô 1-16).
phân khu The Crest Residence (lô 1-13).
phân khu The Opera Residence (lô 1-17).

Trong đó, phân khu The Galleria Residence hiện đã xây dựng đến tầng 12 và đủ điều kiện được bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai theo quyết định của Sở Xây dựng TP.HCM ban hành ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Thông tin phân khu The Opera Residence – Dự án The Metropole Thủ Thiêm

▪️Vị trí: Khu chức năng số 1 Thủ Thiêm, Quận 2
▪️Diện tích khuôn viên: 11,369.5 m2
▪️Hiện trạng: Đang xây dựng
▪️1-4PN: 54.68 – 181.26 m2
▪️Duplex: 227.14 – 276.74 m2
▪️Số phòng: 646 – Số tầng: 24
▪️Dự kiến hoàn thành: Q4/2022
▪️Hơn 50 tiện ích: Hồ bơi, Suối nước nóng và spa ngoài trời, Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tắm hơi, Phòng gym, Khu vực Thái cực quyền, Phòng tập Yoga và Pilates, BBQ, cafe, Phòng đa năng, Pool Lounge Boong, Thang máy: Each apartment building has 4 Passenger Lifts, 1 Service / Fire lift & 2 Private Lifts
▪️Sở hữu lâu dài với người Việt Nam
▪️Sở hữu 50 năm với người nước ngoài

Dự án Metropole Thủ Thiêm còn tọa lạc ngay trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm – nơi được định hướng quy hoạch thành một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của TP.HCM.

Đây cũng là khu vực tập trung các công trình biểu tượng mới của thành phố như Tháp Quan Sát 88 tầng, các tòa nhà nổi tiếng bên kia bờ sông. Cùng đó, dự án cũng liền kề các cộng trình lớn khác, như: trung tâm hội nghị, nhà hát opera, nhà triển lãm và quảng trường Central Plaza rộng lớn.

Đặc biệt, phân khu The Opera Residence tọa lạc gần với nhà hát opera thành phố, cách vài bước chân là các công trình trọng điểm như trung tâm hội nghị, quảng trường Central Plaza, công viên ven sông và đại lộ Vòng cung.

Các căn hộ tại The Opera Residence đều được trang bị nội thất thông minh với công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân bên cạnh các tiện nghi đa dạng.

Theo Bach Khoa Realtor tìm hiểu, phân khu The Opera Residence đang có mức giá dự kiến từ 7.200 – 8.500 usd/m2, với các diện tích từ 55 – 181 m2.

Liên hệ tư vấn: 0977772848